"Trách nhiệm của mỗi dân tộc là thể hiện rõ bản sắc của mình trước thế giới"

R.Tagore

Get the Flash Player to see this player.

CÂU CHUYỆN Y HỌC
20/04/2020

     Các bạn thân mến! Trẻ sơ sinh bị bại não sẽ là một gánh nặng cho gia đình các bé, vì trong gia đình thường phải giành hẳn một người để chăm sóc bé hàng ngày. Các bé chậm phát triển cả về thể chất và tinh thần và nếu không được điều trị tốt thì có thể sẽ là gánh nặng suốt cả đời đối với cha mẹ...

08/01/2018

Anh Hoàng Đức Thiện ở thái Nguyên, bị rối loạn tiền đình đã hai năm nay, mặc dù đã điều trị theo đơn của các Bác sĩ, giáo sư nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm ...

03/12/2015

 Ở Việt Nam, cứ 3 người có 1 người mắc về bệnh mạch vành. Hiện nay,trong số những người tử vong thì chủ yếu là bị bệnh về TIM MẠCH hoặc UNG THƯ (Huyết áp cao, huyết áp thấp, nhồi máu cơ tim do đ/m vành co thắt ác tính hay do mảng xơ vữa làm tắc chỗ co thắt của đ/m vành......).

  Tác động cột sống Việt Nam có khả năng phòng và điều trị tốt  các bệnh về tuần hoàn tim mạch nhưng người bệnh đừng để đến giai đoạn quá muộn.

 

15/09/2015

 Câu chuyện tacdongcotsong.net giới thiệu với các bạn cách đây đã gần 2 năm rưỡi nhưng nhận thấy nó rất hữu ích cho các bạn phụ nữ đang có bầu mà sức khỏe rất yếu không biết điều trị như thế nào để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bầu của mình.

06/08/2015

 

TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG VIỆT NAM VỚI BÀ BẦU MÀ SỨC KHỎE YẾU

 Các bạn thân mến! Phụ nữ khi có bầu mà sức khỏe yếu thường là nghĩ đến việc tẩm bổ qua ăn uống để nâng cao sức khỏe. Nhưng cũng không ít người tẩm bổ thường xuyên mà sức khỏe vẫn yếu?! Bởi vì cơ thể đã yếu sẵn nên không hấp thu được tốt những thứ bổ dưỡng đưa vào cơ thể, và có một số phụ nữ khi có bầu hay bị ốm nghén, không ăn uống được gì, rất ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. 

26/03/2015

 Sauk hi được sự đồng ý của bệnh nhân, tôi xin giới thiệu với các bạn một trường hợp điều trị có kết quả rất tốt của Tác động cột sống Việt Nam.

02/01/2014

 Các bạn thân mến!Trời miền bắc đã rét đậm và rét hại.Ai đi ra đường đều phải đi giầy để giữ ấm cho đôi chân và thậm chí đi cả găng tay nữa.Có một số bạn rất bị phiền toái về mùa này,nếu không rửa chân kỹ càng là bị hôi chân do mồ hôi ra quá nhiều,lắm lúc gây khó chịu cho cả người xung quanh,măc dù các bạn đã rất chịu khó chữa trị.

Trang 1/2 [1][2] Chuyển nhanh