"Trách nhiệm của mỗi dân tộc là thể hiện rõ bản sắc của mình trước thế giới"

R.Tagore

Get the Flash Player to see this player.

TƯ VẤN SỨC KHỎE
16/05/2015

    Được sự đồng ý của bệnh nhân, tôi xin giới thiệu với các bạn một trường hợp điều trị có kết quả tốt bệnh Giãn tĩnh mạch thừng tinh (GTMTT) bằng phương pháp Tác động cột sống Việt Nam.

05/11/2014

 

    Các bạn thân mến! Theo Tây y, bệnh về cơ quan hô hấp đựơc chia thành: Bệnh về đường hô hấp trên gồm vùng xoang mũi, xoang trán, vùng hầu họng và bệnh về đường hô hấp dưới gồm bệnh ở khí quản, phế quản,phế nang, màng phổi.

16/05/2014

 Các bạn thân mến! Thể theo nguyện vọng của một số bạn đã điện thoại, gửi thư qua Email tới  tacdongcotsong.net  muốn tìm hiểu và học một khóa Tác động cột sống để có những hiểu biết về một phương pháp chữa bệnh hay và quý của dân tộc; Đình Thi sẽ mở lớp học PP TĐCS với quan điểm truyền nghề cho những bạn nào ham thích PP TĐCS VN. Bạn nào muốn học xin liên hệ trực tiếp với Đình Thi tại số nhà 12, ngách 33, ngõ văn chương 2, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội. (  ông  đăng ký qua điện thoại ).

03/05/2014

     Hay bị quên trước quên sau, thi thoảng gặp những cơn đau đầu thoáng qua khi tập trung cao độ, hay có những đêm trằn trọc mãi mới ngủ được…

  

    Bạn tự an ủi rằng đó chỉ là những triệu trứng nhất thời không có gì phải lo, có thể cơ thể đang không khỏe và lo nghĩ việc gì nên mới có tình trạng này.

01/04/2014

 Theo thông tin của tổ chức Y tế thế giới WHO thì năm 2008,trên thế giới có 17,5 triệu người tử vong vì bệnh của động mạch vành tim; và dự đoán đến năm 2015 sẽ có khoảng 23,8 triệu người tử vong vì bệnh này.Trên thế giới cứ 2 giây có 1 người tử vong vì tim mạch, cứ 5 giây có một người tử vong vì nhồi máu cơ tim.

18/03/2014

 Nói đến chữa bệnh bằng Phương pháp Tác động cột sống Việt Nam (TĐCS VN ),thì không ít người sẽ nói ngay rằng:”Chắc là chữa đau lưng chứ gì”.Ồ! Không phải thế đâu bạn ạ.TĐCS VN chữa được rất nhiều bệnh.

16/05/2011

Đau thần kinh tọa là một bệnh thường gặp trong cộng đồng ,ảnh hưởng nhiều đến khả năng lao động,nhất là những người lao động chân tay .Xin giới thiệu với bạn đọc phương pháp điều trị viêm đau dây thần kinh tọa bằng phương pháp Tác động cột sống Việt Nam

Trang 1/2 [1][2] Chuyển nhanh